Siêu chuột gaming Razer “Viper”, phản hồi nhanh như chớp

Tháng Mười 4, 2019 12:59 chiều

Chỉ nặng 69g và độ chính xác lên đến 99,4%, Razer Viper cực kỳ phù hợp cho game thủ fps

Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 1

Chuột gaming sử dụng công nghệ switch quang học tiếp theo của Razer mang tên Viper, đây là một siêu chuột gaming với tốc độ phản hồi nhanh như chớp. Viper hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất dành cho chuột chơi game của Razer như cảm biến quang học Razer 5G, cho độ chính xác lên đến 99,4% và theo dõi ở tốc độ 450 inch mỗi giây. Cấu trúc và vật liệu chế tạo bền hơn cho phép con chuột này có trọng lượng chỉ chưa đầy 70 gram – Nhẹ chưa từng có đối với một mẫu chuột flagship như thế này. Và quan trọng nhất là switch quang học.

Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 2

Switch chuột quang học trên Razer Viper.
Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 3
Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 4
Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 5
Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 6

Razer ra mắt siêu chuột gaming “Viper”, phản hồi nhanh như chớp ảnh 7

Hình ảnh mô phỏng cơ chế chặn sáng trên switch chuột quang học của Razer.
Khi bạn nhấn vào chuột trái hoặc phải của chuột Viper, một màn trập sẽ được đóng lại ngắt các chùm tia hồng ngoại đi qua và ngay lập tức nó sẽ gửi tín hiệu đến máy tính của bạn. Razer cho biết sử dụng switch quang này cũng sẽ giảm hiện tượng bật lại khi nhấn của switch cơ và giúp máy tính dễ nhận biết là đang click chuột nhiều lần. Switch chuột quang học cho phép nhận tín hiệu nhanh hơn đến 3 lần so với switch chuột cơ học thông thường. Nhưng đại diện của Razer cũng nói trước là chỉ có tuyển thủ eSport chuyên nghiệp mới thực sự cảm nhận được sự khác biệt này.

Trong một trận đấu quan trọng, nếu con chuột đang dùng có thể mang lại cho bạn lợi thế chỉ trong một tích tắc, một giây so với đối thủ thì nó sẽ có giá trị hơn. Razer hiện cũng đang hợp tác với nhà vô địch game CS: GO là Epitácio “TACO” de Melo, người đã sử dụng Viper trong suốt một năm qua để chứng minh chú chuột này dành cho game thủ eSport.

Bên cạnh công nghệ switch mới, Viper đơn giản là một con chuột chơi game thoải mái để sử dụng với thiết kế đẹp mắt, dễ cầm, 8 nút có thể lập trình cho phép lưu trữ DPI ngay trên chuột, cũng như cảm biến 5G nổi tiếng của Razer, 16.000 DPI. Switch quang học cũng đảm bảo độ bền được cải thiện, với Razer Viper có tuổi thọ lên tới 70 triệu lần nhấp chuột (so với 50 triệu lượt của switch chuột cơ học), giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sử dụng. Cáp chuột Razer Speedflexmới hứa hẹn sẽ giảm ma sát và giảm thiểu lực kéo giúp người dùng đỡ vướng víu trong thời gian sử dụng. Razer Viper đã có mặt tại SP-One với giá chỉ 2,18 triệu đồng.

Nguồn : Androidauthority

Ad : Long Heo

Link sản phẩm : https://sp-one.vn/san-pham/chuot-razer-viper/

Từ khóa: , , , ,

Chuyên mục: